Giỏ hàng

TÚI VẢI KHÔNG DỆT IN LOGO RMIT - TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

- Chất liệu: vải không dệt.

- Màu sắc: đa dạng màu sắc.

- Logo: in lụa truyền thống.

- Kích thước: tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

Đơn giá:

Liên hệ

TÚI VẢI KHÔNG DỆT - TÚI VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Túi vải không dệt là giải pháp thay thế cho túi nilon đang tàn phá cho môi trường. Việc đa số các doanh nghiệp, công ty, siêu thị ngày càng hiểu về vấn đề môi trường và mong muốn thương hiệu, sản phẩm của mình thân thiện với môi trường, mang lại thiện cảm cho khách hàng. Chính vì vậy mà túi vải không dệt là sự hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Vải không dệt là gì, ưu điểm và nhược điểm của vải không dệt?

- Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt, thành phần chính của vải không dệt là nhựa Polypropylene viết tắt là PP. Đây là loại nhựa mang kí hiệu số 5 có khả năng tái chế, dễ phân huỷ và được chấp nhận trong các chương trình tái chế ở đa số nhà máy tái chế nhựa trên toàn thế giới. Nhựa PP nguyên sinh có đặc tính trong suốt, không màu, không mùi. Loại nhựa này không tạo ra chất độc khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao, nhựa có độ bóng bề mặt nên khi in ấn sẽ tạo ra hình in có độ sắc nét cao.

- Lợi ích của túi vải không dệt đem lại: bảo vệ môi trường, quảng bá thương hiệu tốt, giá thành phải chăng mang lại giá trị lâu dài, dễ dàng sử dụng và tái chế, tiết kiệm tài nguyên.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

- Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, giúp quý khách hàng gửi gắm thông điệp tới đối tác, nhân viên của mình.

- Công nghệ in hiện đại, không bay màu, đảm bảo hình ảnh và chất liệu in bền màu nhất.

- Cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan tới hàng hoá, đơn hàng.

- Đổi trả nhanh chóng sản phẩm bị lỗi.

 

Hân hạnh khi được tư vấn và làm việc với quý khách hàng.

ĐT/ Zalo: 0902418123 - 0935439918 - 0902964864

Địa chỉ: 70/11 Nguyễn Háo Vĩnh, phường Tân Quý, quận Tân Phú, HCM.

Sản Phẩm Bán chạy