Giỏ hàng

BÌNH LÚA MẠCH 300 ML - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN _ IN LOGO ANDOCHINE

Tên sản phẩm: BÌNH LÚA MẠCH 300ml ANDOCHINE

Thể tích: 300 ml

Khắc logo hoặc in theo yêu cầu.

Màu sắc: Trắng

Đơn giá:

Liên hệ

BÌNH NƯỚC LÚA MẠCH HAI LỚP GIỮ NHIỆT là loại bình lúa mạch tiện dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với đặc tính nhỏ gọn, tiện dụng, dễ in ấn logo lên phẩm.Sản phẩm bình nước lúa mạch được yêu thích vì cấu tạo của nó được làm từ chất liệu thân thiện môi trường gồm nhựa PP và bột thân cây lúa mạch an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Bình nước lúa mạch hai lớp có thể dùng để pha trà, đựng nước ép, nước sinh tố cho mẹ và bé, sản phẩm có thể giữ được nóng lạng khoảng thời gian chừng 3 giờ. Nắp đựng có ron cao su giúp sản phẩm đựng bên trong bình không bị rò rỉ ra bên ngoài giúp lưu giữ được hương thơm trọn vị và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bình đựng nước lúa mạch phù hợp cho mọi lứa tuổi từ bé sơ sinh đến nhân viên văn phòng hoặc các bà nội trợ ... được dùng mang đi học, đi làm, tập gym... đều rất tiện lợi

 

Miêu tả sản phầm:

Dung tích: 300 ml

Kích thước: Cao 16,5 cm x đường kính miệng 7 cm x đường kính đáy 6,5 cm

Nhiệt độ: - 20 độ c đến 120 độ C

Mục đích sử dụng: Đựng nước uống, pha sữa, đựng nước ép, pha trà, đước detox ...

Màu sắc: xanh dương, xanh lá, hồng, kem.

Sản phầm không chứa BPA, an toàn cho người sử dụng.

 

Chất liệu làm từ lúa mạch cực kì an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt các sản phẩm này rất thân thiện với môi trường vì sau khi vứt bỏ sẽ tự phân hủy trong lòng đất từ 6-8 tháng mà không để lại rác thải hay mùi ô nhiễm.
Phù hợp với mọi lứa tuổi, cả nam và nữ đều dùng được.
Tiện lợi khi đi học, đi làm, đi tập gim, yoga đều có thể mang đi.

 

 

 

Sản Phẩm Bán chạy