Giỏ hàng

BAO THƯ A5 IN LOGO PHONG VŨ - BAO THƯ GIÁ RẺ

- Kích thước: 12 x 22cm, 18 x 25cm, 25 x 35cm... tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

- Chất liệu: giấy Fort, giấy Coucher...

- Kiểu dáng: nắp đứng, nắp ngang.

- Thành phẩm: bế dán bằng máy, không dán bằng tay nên độ đồng nhất sản phẩm là 99%.

- Số lượng: in in nhất 500 cái.

Đơn giá:

Liên hệ

- Bao thư ( phong bì ) thường dùng để chứa thư từ, giấy tờ, hợp đồng, thường được làm bằng chất liệu giấy mỏng, nhẹ. Bao thư thường có hình chữ nhật đứng hoặc ngang, phụ thuộc vào loại giấy tờ bên trong.

- Chất liệu thường dùng để làm bao thư là giấy Fort, định lượng 100/120/140/150gsm. Loại giấy này có tính chất nhám, cứng cáp, giữ đúng form chuẩn, màu sắc bắt mắt. Đây cũng là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay, thường được các doanh nghiệp tin dùng. 

Kích thước phong bì:

- Các doanh nghiệp Việt thường sử dụng 2 loại phong bì có kích thước 220 x 120mm lớn hơn khổ A6 và 340 x 250mm lớn hơn khổ A4. Tuỳ theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình kích thước phù hợp, hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

- Phong bì A6: Khổ 12 x 22cm.

- Phong bì A5: Khổ 16 x 23cm.

- Phong bì A4: Khổ 25 x 34cm.

Các loại giấy in bao thư thông dụng:

- Giấy Fort: là chất liệu giấy chiếm 95% đơn hàng in bao thư hiện nay, bao thư giấy fort được dùng chứa đựng tất cả ấn phẩm văn phòng. Chất liệu giấy fort in nhám 2 mặt thấm hút mực nhiều hơn giấy khác, ngoài in bao thư, giấy fort còn được dùng để in giấy tiêu đề, hoá đơn, biên lai...

- Giấy Couche: giấy Couche cũng thường được dùng để in bao thư, có thể cán thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng độ sang trọng cho bao thư, tuy nhiên chi phí in giấy Couche cao hơn giấy Fort, giấy Couche thường được dùng để in bao lì xì.

- Giấy Duplex: Duplex là giấy dày, cứng, láng bóng 1 mặt hay được dùng để in bao thư thường được các khách hàng như bệnh viện, phòng khám làm bao đựng phim Xquang, bao thư chuyển phát, bao thư bưu điện...

- Giấy Ivery tương tự như giấy Duplex cũng láng bóng 1 mặt nhưng giấy Ivery có giá thành cao hơn.

 - Giấy Kraft giấy có tính dẻo dai, độ bền thô, có khả năng bắt mực tốt, loại giấy này có khả năng phân huỷ cao, bảo vệ môi trường, loại giấy này rất thông dụng trên thị trường.

Giấy in phong bì - bì thư hiện nay rất đa dạng, để có thể lựa chọn một loại giấy in phong bì phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hãy liên hệ với QUÀ TẶNG AN AN để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

- Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, giúp quý khách hàng gửi gắm thông điệp tới đối tác, nhân viên của mình.

- Công nghệ in hiện đại, không bay màu, đảm bảo hình ảnh và chất liệu in bền màu nhất.

- Cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan tới hàng hoá, đơn hàng.

- Đổi trả nhanh chóng sản phẩm bị lỗi.

 

Hân hạnh khi được tư vấn và làm việc với quý khách hàng.

ĐT/ Zalo: 0935439918 - 0902964864

Địa chỉ: 70/11 Nguyễn Háo Vĩnh, phường Tân Quý, quận Tân Phú, HCM.

Sản Phẩm Bán chạy