TÚI RÚT VẢI DÙ IN LOGO - TÚI DÂY RÚT CHỐNG THẤM

25,000VNĐ

Kích thước túi: 30 x 40 ( cm )

Màu sắc: 10 màu ngẫu nhiên.

Dạng túi dây rút đa năng: Đi học, đi chơi, đi bơi, đi làm.

In ấn logo Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay - Có thể tuỳ chỉnh các loại logo khác.

Số lượng :

TÚI RÚT VẢI DÙ CHỐNG THẤM - CÓ IN LOGO CATHAY

 

Kiểu dáng: dáng hộp đứng kèm dây rút trắng. Túi nhỏ, nhẹ dễ dàng gấp gọn để cất vào cốp xe hay hộc tủ.

Thiết kế của túi: chỉ với 1 ngăn chính duy nhất, nhưng không gian đủ rộng để bạn có thể đựng đồ dùng cá nhân, đồ tập thể dục, hay đựng áo khoác/ váy chống nắng cho các nàng nè.

 

Balo có dây rút bằng chất liệu vải dù là sản phẩm siêu hot hiện nay. Với công dụng chống nước, chống bám bụi, bền,... bạn sẽ thoải mái tung tăng dưới trời mưa mà không sợ đồ đựng bên trong bị dính nước. Dây đeo của túi mềm nhưng chắc giúp người mang cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không có cảm giác bị siết chặt ở 2 vai.

 

Ngoài ra túi rút vải dù cũng là sản phẩm cho nhiều bạn có đam mê và  yêu thích giày sợ giày dính nước thì chiếc túi xách này chính là chiếc áo giáp cứu nguy cho giày. Bạn có thể để gọn đôi giày của mình vào trong đó nhé.

 

Nếu bạn là một người yêu thể thao, thường xuyên đi tập thể dục, vận động thì chiếc balo túi rút này sinh ra để dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích giúp bạn đựng vật dụng cá nhân, đồ tập, chai nước,... dễ dàng. Khả năng chống thấm nước tốt nhờ chất liệu vải dù cao cấp giúp bạn không còn lo lắng khi đi chơi, dã ngoài khi gặp trời mưa.

 

Link đặt hàng shopee: http://shopee.vn/quatanganan/tui-rut-nhieu-mau

Facebook Chat