Giỏ hàng

TÚI CANVAS ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT

Chất liệu: vải Canvas

Sức chịu tải < 10kg

Đơn giá:

Liên hệ

TÚI CANVAS ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT

 

Chuyên cung cấp  túi vải cho công ty, doanh nghiệp, chương trình, sự kiện làm quà tặng, PR quảng cáo thương hiệu.

 

Ngày nay, chiếc túi Canvas đang là từ khóa hot nhất với tất cả mọi người trong đó hưởng ứng mạnh mẽ nhất là các bạn trẻ và các công ty, doanh nghiệp. Không còn dừng ở vai trò là đựng đồ nữa, chiếc túi canvas trở thành phụ kiện thời trang của các cô nàng hiện đại, cô nàng công sở, cũng như là các em học sinh. Bởi kiểu dáng đơn giản nhưng dễ mix đồ, khiến các trang phục trở nên năng động và cá tính hơn.

 

Công dụng: Dùng đựng sách vở, đồ dùng, máy tính,…Đi chơi, đi học, đi làm,đều rất tiện lợi và thời trang. Tái sử dụng túi nhiều lần là cách chúng ta có thể làm ngay để giúp cho môi trường sống của mình tốt hơn.

 

Túi totle – Túi vải canvas - Túi vải 100% cotton thân thiện môi trường Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra các sản phẩm thay thế túi nilon, đóng góp vào việc làm cho môi trường trở nên tốt hơn. Sản xuất bởi các công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải, balo vải, túi vải tote, túi vải canvas. Mẫu mã được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, nhằm đảm bảo sự độc đáo và luôn giới hạn số lượng mẫu thiết kế không quá 500 sản phẩm/mẫu bán ra khắp cả nước. Và mỗi tháng chúng tôi luôn đưa vào những mẫu thiết kế mới theo xu hướng mới nhất.

 

Vì sao các doanh nghiệp, công ty lại hưởng ứng hot trend sử dụng túi canvas này thì nó đều có lí do hết nhé. Ngoài công dụng đựng được nhiều đồ tiện lợi, chiếc túi canvas còn được xem là một công cụ PR, quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả cao, giúp các công ty, doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đi xa hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó giúp gia tăng doanh thu, giúp công ty phát triển tốt hơn.

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in ấn logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của các chương trình của quý Doanh Nghiệp.

QUÀ TẶNG AN AN  

 

Tham khảo mẫu và giá tại: http://www.quatanganan.com/

Khách Tham Khảo tại các sản phẩm chi tiết:

-  Bình giữ nhiệt: http://www.quatanganan.com/binh-giu-nhiet

-  Bình thủy tinh: http://www.quatanganan.com/binh-nuoc-thuy-tinh

-  Túi vải canvas: http://www.quatanganan.com/tui-canvas-vai-bo

Instagram : https://www.instagram.com/quatanganan/

Fanpage Facebook: https://facebook.com/anangifts/

Zalo - Viber - Imess : 0902418123 – Phương Trúc.

 Zalo - Viber - Imess :0902964864 - Vân Anh

Nhận in ấn logo theo yêu cầu.

Địa chỉ: 70/32 Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú.

SDT : 0902418123

Sản Phẩm Bán chạy