SỔ TAY BÌA KRAFT BỒI DÀY IN LOGO CATHAY

18,000VNĐ

Thiết kế đơn giản, phong cách nhẹ nhàng: Được sản xuất đơn giản, không cầu kỳ, bề mặt dễ in ấn, in offset, in kéo lụa, ép nhũ vàng, nhũ bạc…kích thước của sổ cũng không quá to, thường sẽ nằm ở khổ A4 hoặc A5, rất tiện lợi khi mang theo bất cứ nơi đâu.

Với giá thành tương đối thấp hơn nhiều với sổ bìa da, sổ tay bìa bồi phù hợp làm quà tặng sổ lượng lớn, phù hợp với chất lượng và điều kiện kinh tế các doanh nghiệp.

Có thể in logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu.

Số lượng :
Sổ tay bìa bồi cứng là loại sổ tay được làm từ chất liệu giấy bồi có bìa cứng, khá phù hợp dành cho dân văn phòng vì chi phí của nó khá rẻ mà chất lượng đảm bảo lâu bền.

Trong các loại sổ tay hiện nay trên thị trường thì sổ tay bia da vẫn là loại sổ tay cao cấp nhất, trong khi đó sổ tay bồi bìa cứng là một sản phẩm đang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng, nhiều đơn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu để làm quà tặng quảng cáo. Qùa tặng An An cung cấp sỉ và lẽ các loại sản phẩm quà tặng như bút, áo mưa, áo thun, nón bảo hiểm, bình nước,... và đặc biệt là sổ tay

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in ấn logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của các chương trình của quý Doanh Nghiệp. Khả năng cung cấp là 10,000 sổ trong vòng 30 ngày.

 

QUÀ TẶNG AN AN

Hotline: 0902418123 – Phương Trúc. Vân Anh - 0902964864.
Email: quatanganan1@gmail.com
Website: http://www.quatanganan.com/
Địa chỉ: 70/32 Nguyễn Háo Vĩnh - Tân Quý - Tân Phú

Sản Phẩm Đã Xem