QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO MƯA CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

17-02-2020
Tin tức

Muốn có được một áo mưa chất lượng tốt thì quy trình sản xuất áo mưa phải đúng chuẩn. Các giai đoạn sản xuất áo mưa theo yêu cầu nói chung hay trong lĩnh vực sản xuất áo mưa nói riêng thì các công đoạn, quy trình cũng như nhau. Để giúp cho bạn hiểu hề về các quy trình sản xuất áo mưa chất lượng, Quà Tặng An An sẽ chia sẽ một quy trình sản xuất áo mưa cực chuẩn.

aomuabitvaidukhorong1

Thành phẩm 1 chiếc áo mưa hoàn hảo 

 

Sản xuất áo mưa quảng cáo gồm nhưng giai đoạn nào?

 

Cũng giống như sản xuất các loại áo mưa khác, sản xuất áo mưa quảng cáo sẽ có thêm công đoạn in ấn logo, các thông tin quảng cáo lên các vị trí của áo mưa. Cùng xem cụ thể quy trình sản xuất áo mưa cánh dơi loại áo được sử dụng nhiều nhất cho việc in áo mưa quảng cáo nhé.

 

Nếu ai đã từng thấy các loại áo mưa thương hiệu quảng cáo rồi chắc hẵn bạn cũng rất ấn tượng về chúng đúng không nào, thông tin công ty hay logo được thể hiện khá rõ nét lên các vị trí của áo mưa làm nổi bật thương hiệu cho người đi đường tình cờ thấy được là một chiến dịch quảng cáo vô cùng độc đáo. Vậy nếu bạn đang tìm hiểu về quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo thì sau đây là các giao đoạn thú vị để thành phẩm 1 chiếc áo mưa thương hiệu đây.

 

Giai đoạn 1: Lên mẫu thiết kế

 

Đầu tiên: Thiết kế mẫu dựa theo thông tin logo và thông tin công ty bạn cần in ấn lên mặt sau của chiếc áo mưa.

Nhận được các yêu cầu từ khách hàng với hình thức thiết kế và thể hiện thông tin trên chiếc áo mưa. Bắt đầu lên ý tưởng dựa trên những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng sau đó đưa ra bản thiết kế đầu tiên.

 

Giai đoạn 2: Lựa chọn chất liệu và cắt kích cỡ phù hợp

 

Vải dù và vải nhựa là 2 nguyên liệu chính trong việc sản xuất áo mưa hiện nay, nhưng vải dù ngày nay lại được ưu chuộng nhiều hơn bởi tính đảm bảo sức khỏe nằm ơ mức độ tốt hơn so với nhựa. Bước chọn vải sau khi hoàn tất thì bộ phận cắt vải sẽ làm ra những tấm vải thành phẩm tùy thuộc vào kích thước mà khách hàng yêu cầu.

 

Và đương nhiên không thể nào cắt được với số lượng lớn với các đơn hàng như 10.000 sản phẩm được vì thế mà máy cắt chuyên dùng dành cho sản xuất áo mưa được ứng dụng vào trong khâu sản xuất áo mưa, giảm thiểu nhân công, thời gian và độ chính xác được lập trình cao hơn cho đơn hàng.

  

Giai đoạn 3: In màu sắc và hình ảnh logo lên áo mưa quảng cáo

 

Sau 2 giai đoạn mất nhiều thời gian thì công đoạn quang trọng nhất cuối cùng cũng đến, các mẫu vãi sau khi cắt được mang đến xưởng in. Khu vực xưởng in sẽ sử dụng những loại mực in chất lượng chuyên dụng chứ không phải các loại mức bút viết song song đó là kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa hiện đại.

 

Giai đoạn 4: Sản xuất nhanh và hàng loạt

 

Sau bước 3 các màu in có vẻ khô khô thì các tấm vải sẽ được vận chuyển dần dần đến xưởng sản xuất áo mưa, nơi đây sẽ được may cùng các chi tiết ghép lại thành một chiếc áo mưa đẹp mắt với đôi tay kỹ thuật nhuần nhuyễn cảu các người thợ may lâu năm kinh nghiệm, với đó là những chiếc máy may công nghiệp hiện đại hỗ trợ.

 

Giai đoạn 5: Ép nhựa đường may

 

Việc quyết định chất lượng chiếc áo mưa thông qua giai đoạn quan trọng này chúng quyết định tới việc áo mưa có bị thấm nước hay không. Vì thế khi ép nhựa đường may cần phải tỉ mỉ, cẩn thận từng chút một để không bị hở các lổ nhỏ li ti dẫn đến việc trời mưa sẽ khiến người mang ướt nhẹp.

 

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng vào đóng gói

 

Chắc chắn khâu sản xuất nghiêm ngắt, kiểm chứng 1000 lần tới đâu vẫn phải có những sai sót không thể nào né tránh được. Vì thế mà khâu cuối cùng kiểm định chất lượng sản phẩm áo mưa thương hiệu và đóng gói là khâu quan trọng nhất giúp xác định sản phẩm đạt tiêu chuẩn cung cấp cho thị trường, cho các thương hiệu làm quà tặng cho đối tác vào những mùa mưa.

  

aomuanhuainlogocathay

In logo tên công ty nếu có yêu cầu

 

Đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín và chất lượng

 

Quà Tặng An An luôn mang tới những sản phẩm áo mưa đạt tiêu chuẩn được làm từ chất liệu tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu áo mưa quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Với đội ngũ tư vấn viên hiểu biết, có năng lực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có được những giải pháp tốt nhất. Kết hợp cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp của bạn những chiếc áo mưa hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ
Feb 21, 2019

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 8.3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà 8/3 ý...
NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG
Feb 21, 2019

NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG "NỬA THẾ GIỚI"...

Chúng ta đều biết một năm có 365 ngày, chị em phụ...
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

Bạn luôn đau đầu để chọn lựa một món quà tặng cho chiến dịch...
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Ai cũng có một năm một lần sinh nhật, nhưng ngày sinh nhật đặc...
QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA

Hiện tại, Việt Nam chưa có một ngày nào dành để tôn vinh hay...