NÓN BẢO HIỂM IN LOGO QUẢNG CÁO - CẦU NỐI TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

19-04-2022
Tin tức

Nón bảo hiểm in logo quảng cáo _ Cầu nối truyền thông cho doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm in logo đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp .Việc lựa chọn in logo trên mũ bảo hiểm làm quà tặng là một phương thức truyền thông minh đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm thì in logo lên mũ bảo hiểm chính là lựa chọn đáng cân nhắc.

1.Các mẫu mũ bảo hiểm in logo phổ biến hiện nay :

  1. Mũ bảo hiểm quà tặng nửa đầu : thiết kế đơn giản,kích thước phù hợp đa số với đầu người dùng, kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ làm từ chất liệu nhựa ABS, giá thành rẻ.
  2. Mũ bảo hiểm quà tặng nửa đầu có kiếng : loại mũ này cho người đội cảm xác mới lạ, vừa có thể đội nón vừa giúp bạn chắn gió, bụi khi đi đường
  3. Mũ bảo hiểm quà tặng ¾ đầu : khá an toàn với người sử dụng, kiểu dáng của nó nhìn rất cá tính. Bên cạnh mẫu mã đẹp, thời trang, đa dạng thì tính tiện dụng của nó được quan tâm rất nhiều. Có thể gắn camera hành trình ở đầu nón.
  4. Mũ bảo hiểm fullface : nhờ lớp kín che hoàn toàn đầu,  gương  mặt và cổ của bạn.Nên khi trong quá trình tham gia giao thông nếu xảy ra va chạm thì nón có nhiệm vụ giúp giảm va đập cực tốt . Phù hợp cho các phượt thủ hoặc những chiến phượt đi dài.

Thiết kế đẹp : Thiết kế của chúng tôi đưa ra không những phù hợp với chiếc nón mà cố gắng làm sao có thể truyền tải thông điệp của Doanh nghiệp đến khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

Sản phẩm giá rẻ, chất lượng : Giá Rẻ và Chất lượng luôn là Tiêu chí hoạt động của chúng tôi, cam kết và đảm bảo hàng đạt chuẩn, giao hàng đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Kinh nghiệp :Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm quà tặng. Chúng tôi tự tin sẽ có thể khiến doanh nghiệp hài lòng

2.Những dịp nên chọn nón bảo hiểm in logo thương hiệu làm quà tặng

- Dịp ra mắt sản phẩm mới

- Dịp đầu năm ,cuối năm tặng quà tri ân khách hàng

- Các cuộc hội thảo

3.Nón bo him in logo góp phần xây dng thương hiu cho doanh nghip

-Thị trường quà tặng doanh nghiệp gần đây rất rộng. Những đơn vị sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng tốt nhất có thể đáp ứng được các yêu cầu về ngân sách và chất lượng.

- Hãy ưu tiên những sản phẩm mang tính sử dụng cao như : bút, sổ tay, bình giữ nhiệt , nón bảo hiểm, áo mưa ….. Chúng tôi có thể in logo của bạn lên các mặt hàng quà tặng, ngoài công dụng làm quà tặng nó còn mang tính truyền thông, quảng bá thương hiệu cao. Bạn nên tặng quà cho khách hàng, nhân viên, cổ đông, đối tác, đối tác kinh doanh,, … Đây là những đối tượng có tác động lớn đến doanh nghiệp bạn.

 

4.Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi:

- Cam kết giao hàng đúng hạn , đủ sản phẩm , chất lượng đạt chuẩn

- Giúp khách hàng lên ý tưởng phù hợp với mong muốn ,yêu cầu khách hàng đưa ra.

- Quý khách có thể nhận được mẫu in thử để kham khảo để đưa ra ý kiến.

- Chi phí sản xuất nón sẽ phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp đưa ra

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm sẽ là chúng tôi tự tin là nơi hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu về đặt in mũ nón bảo hiểm với thiết kế đẹp, thời trang, chất lượng in sắc nét đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn.

 

 

 

Bài viết liên quan

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ
Feb 21, 2019

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 8.3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà 8/3 ý...
NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG
Feb 21, 2019

NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG "NỬA THẾ GIỚI"...

Chúng ta đều biết một năm có 365 ngày, chị em phụ...
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

Bạn luôn đau đầu để chọn lựa một món quà tặng cho chiến dịch...
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Ai cũng có một năm một lần sinh nhật, nhưng ngày sinh nhật đặc...
QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA

Hiện tại, Việt Nam chưa có một ngày nào dành để tôn vinh hay...