NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA ÁO MƯA CÁNH DƠI

26-03-2020
Tin tức

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều loại áo mưa được bán chạy nhưng áo mưa cánh dơi vẫn được nhiều người lựa chọn và tin dùng vì những tiện ích nó mang lại. Bài viết dưới đây An An sẽ phân tích cụ thể hơn về mẫu áo mưa này nhé.

Thị trường áo mưa ngày càng đa dạng, nhiều mẫu mã được cải tiến phù hợp hơn khi đi mưa. Thế nhưng áo mưa cánh dơi vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng và doanh nghiệp, bạn có biết lý do vì sao? Hãy cùng Quà tặng An An tìm hiểu tiện ích của sản phẩm áo mưa quà tặng cánh dơi qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Dễ dàng sử dụng

Có thể khẳng định áo mưa cánh dơi là loại áo đi mưa được người tiêu dùng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó, vừa dễ mặc lại phù hợp khi đi 2, chở hàng hóa. Việc rút một chiếc áo mưa và mặc liền không gặp nhiều phiền toái bằng một vài thao tác đơn giản có thể chùm liền khi sử dụng áo ngay lập tức. Không quá rắc rối như áo mưa bộ hay một số loại áo mưa thông dụng khác.

Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này so với các sản phẩm còn lại. Cũng chính vì những tiện ích tuyệt vời này mà cách doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn áo mưa cánh dơi làm sản phẩm áo mưa quà tặng tri ân khách hàng.

 

Áo mưa cánh dơi vải nhựa khổ rộng

 

2. Giá mua áo mưa có chi phí thấp

Đây cũng là một trong những bài toán khó của doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm quà tặng đến với khách hàng. Khi sử dụng áo mưa cánh dơi doanh nghiệp sẽ giảm bớt được một phần chi phí. Do chi phí sản xuất khá thấp nên được coi là loại áo mưa giá rẻ nhất trong các loại áo mưa cùng chất liệu. Hằng năm có rất nhiều sản phẩm áo mưa cánh dơi giá rẻ được sử dụng trên thị trường và ngay cả trong các trương trình áo mưa quà tặng cho nhân viên, khách hàng.

 

3. Giặt và bảo quản đơn giản

Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với áo mưa bộ việc giặt giũ và phơi khô cũng lắm nhiêu khê. Nhưng với áo mưa cánh dơi lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần giặt và phơi ở nơi thoáng gió chiếc áo mưa cũng khô ráo trong ít phút mà không tốn nhiều thời gian như áo mưa bộ thông thường.

 

Áo mưa dù in logo doanh nghiệp

 

4. Đặt may áo mưa cánh dơi ở đâu chất lượng

Đến với Quà Tặng An An bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế áo mưa cánh dơi đẹp nhất, tiện ích nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có được sản phẩm làm bật lên logo của công ty. Tạo được ấn tượng và thu hút người thị hiếu khách hàng.

Ngoài ra Quà Tặng An An còn nhận in ấn logo lên sản phẩm áo mưa quà tặng và thiết kế áo mưa: như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi 2 đầu….

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến về sản phẩm áo mưa cánh dơi có thể giúp ích cho các bạn. Tin tưởng lựa chọn thương hiệu của Quà Tặng An An bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình chu đáo trên từng sản phẩm áo mưa quà tặng.

Bài viết liên quan

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ
Feb 21, 2019

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 8.3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà 8/3 ý...
NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG
Feb 21, 2019

NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG "NỬA THẾ GIỚI"...

Chúng ta đều biết một năm có 365 ngày, chị em phụ...
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

Bạn luôn đau đầu để chọn lựa một món quà tặng cho chiến dịch...
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Ai cũng có một năm một lần sinh nhật, nhưng ngày sinh nhật đặc...
QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA

Hiện tại, Việt Nam chưa có một ngày nào dành để tôn vinh hay...
Facebook Chat