MŨ BẢO HIỂM IN LOGO - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA

19-04-2022
Tin tức

     MŨ BẢO HIỂM IN LOGO - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA

       Mũ bảo hiểm in logo góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp .Việc lựa chọn in logo trên mũ bảo hiểm làm quà tặng góp phần mang lại nhiều lợi ích. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm thì in logo lên mũ bảo hiểm chính là lựa chọn đáng cân nhắc.

 1. Những dịp doanh nghiệp sẽ tặng nón bảo hiểm in logo :
 • Khai trương công ty , cửa hàng : đây là dấu mốc đầu tiên đối với doanh nghiệp nên những sản phầm gửi đến khách hàng phải ấn tượng và chất lượng tốt, điều này sẽ mang đến lượng khách hàng tiềm năng về sau .
 • Dịp đầu năm :đây là dịp để mọi người được sử dụng đồ đạc mới, nón bảo hiểm cũng không ngoại lệ,quà tặng này thay cho lời chúc mong khách hàng được mạnh mẽ và an toàn .
 • Khi ra mắt sản phẩm mới :
 1. Các loại mũ bảo hiểm thường được sử dụng làm quà tặng :
 • Mũ bảo hiểm nửa đầu : là loại mũ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, thiết kế đơn giản đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Mũ bảo hiểm thêm kính : Mũ được trang bị hai lớp kính, một là lớp kính trong suốt bên ngoài bảo vệ cả khuôn mặt và một là lớp kính râm bên trong nửa mặt để dùng khi trời nắng gắt. Cả hai lớp kính đều có khả năng chống tia UV, bảo vệ đôi mắt người dùng.
 • Mũ bảo hiểm ¾: Nón 3/4 có nghĩa là nó che chở được 3/4 cái đầu của chúng ta, bao gồm đỉnh đầu, sau ót và 2 tai của người đội.Không chỉ mang tính an toàn mà con mang tính thời trang hiện đại ngày nay .
 1. Nón bảo hiểm in logo thương hiệu cách truyền thông hiệu quả :

Nón bảo hiểm in logo như cầu nối liên kết giữa những khách hàng hiện tại ,tương lai của doanh nghiệp,với sức hút truyền thông mạnh mẽ nón bảo hiểm in logo còn giúp khách hàng có thông tin về doanh nghiệp của bạn như : doanh nghiệp bạn tên gì, sản xuất về lĩnh vực nào ,địa chỉ , số điện thoại liên hệ ......

 1. Sức hút của nón bảo hiểm in logo , có gì đáng trông đợi ?
 • Một chiến lược truyền thông tinh tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các loại truyền thông , quảng bá khác : chạy quảng cáo web, phát tờ rơi ,.... vừa tốn thời gian nhưng kết quả mang lại không cao.
 • Quà tặng doanh nghiệp mới lạ: Mũ bảo hiểm in logo là món quà tri ân khách hàng mang tính mới lạ. Vừa thể hiện sự quan tâm, vừa gợi nhớ đến thương hiệu của công ty. Bạn sẽ tạo nên một kỉ niệm và ấn tượng tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp.
 • Việc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến thì lượng khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn càng cao. Thông qua logo sẽ kích thích sự tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp,tạo điều kiện đưa hình ảnh doanh nghiệp trong xã hội.

6 .Đơn vị sản xuất :

 • Chúng tôi đến với nhiều khách hàng nhờ sự uy tín ,đó là cốt lỗi làm nên giá trị của chúng tôi. Vì vậy , khi khách hàng đến với chúng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất .
 • Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hang đưa ra dù là những người khó tính nhất.
 • Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , đưa ra những ý tưởng giúp bạn có lựa chọn phù hợp với những gì bạn yêu cầu. Còn chần chừ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ
Feb 21, 2019

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 8.3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà 8/3 ý...
NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG
Feb 21, 2019

NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG "NỬA THẾ GIỚI"...

Chúng ta đều biết một năm có 365 ngày, chị em phụ...
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

Bạn luôn đau đầu để chọn lựa một món quà tặng cho chiến dịch...
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Ai cũng có một năm một lần sinh nhật, nhưng ngày sinh nhật đặc...
QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA

Hiện tại, Việt Nam chưa có một ngày nào dành để tôn vinh hay...