Bình đựng nước bằng nhựa có tốt không? Nơi cung cấp bình nước nhựa tốt và an toàn?

Loại bình thông dụng nhất hiện nay chính là bình nước nhựa, sỡ dĩ nó phổ biến như vậy chính là giá thành cuả nó rất rẽ. Ví dụ như các chai nhựa pet dùng để đựng trà sữa hay nước detox có giá siêu rẽ dành cho người bán hàng mua sĩ chỉ từ giá 2,500 VNĐ. Nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn cũng sẽ biết được với mức giá đó, sự an toàn chất lượng là một điều quá xa vời.

Hầu hết, các bình nước nhựa  được làm từ chất liệu dẻo hoặc mủ là các hợp chất cao phân tử được dùng để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người.

Trong đó nó được sử dụng để sản xuất bình đựng nước - vật dụng mà con người thường hay đựng nước và mang theo bên mình khi đi đến nhiều nơi. Bình nhựa có thể là bình cứng hoặc gấp gọn, trong suốt hoặc nhiều màu với nhiều hình dáng và thể tích khác nhau.

Ưu điểm

+ Bình nước nhựa đặc biệt rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không bể vỡ nên dễ dàng mang đi khắp nơi mà không phải chú ý cẩn thận như các loại bình thuỷ tinh.

+ Bình nước nhựa có thể sản xuất nhanh với chất liệu dễ tìm kiếm nên giá thành đa dạng đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng dùng trong việc bán trà sữa, nước uống detox …

+ Đa dạng về kiểu dáng thiết kế và có thể cho trực tiếp vào ngăn đá.

Nhược điểm

+ Nhựa là vật liệu có khả năng bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng.

+ Đối với các sản phẩm bình nước nhựa giá rẽ sử dụng vật liệu không tái tạo nên tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

+ Không thể chịu được lực va đập mạnh do đó kém bền hơn kim loại.

+ Các bình đựng nước bằng nhựa giá rẽ khi đựng nước quá nóng sẽ gây nên hiện tượng biến dạng hoặc sản sinh ra các chất độc hại do nhựa bị tác dụng nhiệt.

Quà tặng An An cung cấp các sản phẩm bình đựng nước bằng nhựa với mẫu mã đa dạng, các sản phẩm bình nước nhựa được lựa chọn loại tốt, nhựa tốt để luôn đáp ứng được các vấn đề sức khỏe, an toàn sử dụng.

Nếu bạn sử dụng bình nhựa thì hãy lưu ý: Không đun nóng bình nước bằng lò vi sóng, không dùng bình để đựng đồ uống nóng; rửa bình nhựa kỹ với nước sạch trước khi sử dụng; tránh để bình nhựa dưới ánh nắng mặt trời và tiếp xúc với tia UV; không sử dụng bình nếu bên trong bị xước, mòn hoặc đổi màu.

Các loại bình nước bằng nhựa của chúng tôi:

BÌNH NƯỚC NHỰA THỂ THAO FGA - 1000ML

BÌNH NƯỚC VUÔNG PORTABLE CUP

BÌNH NHỰA VUÔNG NẮP GỖ

- BÌNH LÚA MẠCH

Và rất nhiều mẫu bình dành làm quà tặng khác quý khách có thể truy cập vào web http://www.quatanganan.com/binh-giu-nhiet  để lựa chọn nhé.

 

Facebook Chat