QUÀ TẶNG XANH ( THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG )

Cuộc sống hiện đại hóa và vấn nạn ô nhiễm môi trường trở nên báo động hơn bao giờ hết. Các thiên tai lũ lụt liên tiếp xảy ra khiến cả thế giới như thức tình. Các chương trình bảo về hành tinh xanh cũng được chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

Chính điều đó đã thúc đẩy các sản phẩm quà tặng cũng trở nên thân thiện hơn với môi trường:

- Túi vải không dệt: Với chất liệu thân thiện môi trường vải không dệt phân hủy trong thời gian 3- 4 năm hoặc nhanh hơn tùy điều kiện môi trường. Sản phẩm túi vải không dệt có thể in các loại hình ảnh và logo theo yêu cầu của các doanh nghiệp với mức chi phí thấp.

- Túi vải canvas: Được làm từ chất liệu canvas cotton thân thiện môi trường, với các chủng loại màu sắc đa dạng và kiểu dáng thay đổi tùy yêu cầu nên mặt hàng túi vải canvas đưuọc phủ sóng rộng rãi trên khắp mọi nẻo đường. Chính vì sự tiện dụng, thời trang nên các mặt hàng túi vải được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

- Bình, ly, muỗng đũa lúa mạch: Được làm từ chất liệu bột thân cây lúa mạch pha phộn với nhựa giúp cho quá trình phân hủy được thúc đẩy nhanh hơn. Với mẫu mã không ngừng đổi mới đa dạng, các sản phẩm quà tặng từ lúa mạch mặc dù mới xuất hiện nhưng được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

- Bình giữ nhiệt ống tre: Thân bình giữ nhiệt được làm từ chất liệu tre thiên nhiên, ruột bình làm bằng inox 304 hoặc gốm, sứ. Thân bình có thể khắc hoặc in logo theo nội dung yêu cầu. Sản phẩm có chứng nhận an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Một sản phẩm cao cấp cho các doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt ống tre thường được ghép bộ tặng kèm móc khóa gỗ, bút kim loại bằng gỗ, sạc sự phòng gỗ ...

- Bút bi giấy: Được làm từ chất liệu giấy ép và nắp gài bằng nhựa lúa mạch thân thiện. Là dòng hàng quảng cáo giá rẽ của các chương trình quà tặng đại trà.

- Bút gỗ: Thân bút được làm hoàn toàn bằng gỗ, kèm hộp cũng được làm bằng gỗ tương ứng. Bút được in hoặc khắc tên hoặc logo theo yêu cầu.

- Các sản phẩm làm từ gỗ: Hộp đựng bút, quà tặng để bàn được làm bằng gỗ với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra các sản phẩm quà tặng tinh xảo.

- Ống hút cỏ bàng, ống hút tre: Khởi nguồn từ Việt nam nhưng vì mức độ thân thiện môi trường quá cao nên trong thời gian ngắn sản phẩm phủ rộng khắp toàn thế giới. Bộ ống hút có thể được đóng thành hộp 10 ống, 20 ống, 50 ống tùy thuộc vào nhu cầu cuả mỗi đơn vị. Ống hút tre có thể khắc được logo tên lên mỗi ống.

- Sổ tay, túi giấy làm từ chất liệu giấy Kraft cũng bắt kịp xu hướng cuộc sống xanh. với biến tấu các loại mẫu mã đa dạng các sản phẩm làm từ giấy Kraft được sử dụng rộng rãi thay thế các sản phẩm giấy truyền thống.

 

Facebook Chat